Thiết kế website trọn gói
Tỷ Giá

 

AUD
Sold Buy in Transfer
18159.55 17439.63 17544
CAD
Sold Buy in Transfer
18391.89 17539.15 17698
EUR
Sold Buy in Transfer
28447.03 27401.73 27484
INR
Sold Buy in Transfer
370.84 0 347.83
JPY
Sold Buy in Transfer
214.53 205.2 207.27
SAR
Sold Buy in Transfer
6355.45 0 5961
USD
Sold Buy in Transfer
22735 22665 22665
Thời Tiết
Ha NoiHà Nội Co Do HueHuế Ho Chi MinhTp.HCM
Da NangĐà Nẵng Click for Cao Bang, Viet Nam ForecastCao Bằng Click for Bac Can, Viet Nam Forecast Bắc Cạn
Click for Son La, Viet Nam ForecastSơn La Click for Vinh, Viet Nam ForecastVinh - Nghệ An Click for Qui Nhon, Viet Nam ForecastQuy Nhơn
Thống Kê Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập :587782

We have: 23 guests online
GIỚI THIỆU XÍ NGHIỆP

Tên tiếng Việt: Xí Nghiệp Chế Biến Lâm Sản Qui Nhơn.
Tên tiếng Anh: QUI NHON FOREST PRODUCTS PROCESSING ENTERPRISE
Tên viết tắt: VIN2 hoặc VINAFOR2 
Ngành nghề kinh doanh : Công nghiệp chế biến gỗ sản xuất sản phẩm Gỗ NộiNgoại Thất .
Sản xuất và tiêu thụ nội địa : Sản phẩm gỗ và lâm sản

Nhập khẩu : Nguyên liệu gỗ, thiết bị , vật tư phục vụ sản xuất  cho công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản.

Năng lực : Sản xuất - xuất khẩu sản phẩm tinh chế : 5.000m3/năm (tương đương 400 containers)
Số nhân sự: 500
Số phân xưởng : 4 phân xưởng sản xuất

Là một trong những Xí Nghiệp chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam với hệ thống 4 nhà xưởng đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại. Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2008 số 01100096876, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế giới. Chính vì lẽ đó, Xí Nghiệp CBLS Qui Nhơn  tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

 

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ, đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật được đầu tư kỹ lưỡng đã giúp chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau và càng tự hào hơn khi hơn 80% các sản phẩm xuất xưởng hiện nay cho các đối tác khách hàng lớn trên thị trường quốc tế.

 

Tại Xí Nghiệp, từng chi tiết đều được chú trọng để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu tiên của công đọan sấy, để có thể đáp ứng được độ ẩm sản phẩm thích hợp cho từng thị trường, cho đến từng loại bao bì đóng gói phù hợp cho thị trường cũng như phương tiện vận chuyển khác nhau nhằm ngăn ngừa hư hại trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy vậy, vẫn chưa hài lòng với những gì đã đạt được, đội ngũ cán bộ  và công nhân của chúng tôi vẫn ngày ngày nỗ lực tìm kiếm những giải pháp cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn.

 

Chính sách chất lượng: Giám định chi tiết được xem là yếu tố sống còn trong suốt quy trình sản xuất của chúng tôi. Với sự hỗ trợ của đội ngũ QC giàu kinh nghiệm, quy trình giám định luôn được thực hiện theo từng quy trình cụ thể của Hệ thống Theo dõi Chuỗi hành trình Sản phẩm (CoC) để chắc chắn rằng từng sản phẩm sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và dễ dàng theo dõi.

 

 

Trách Nhiệm Xã Hội: Chúng tôi luôn quan tâm, không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, trình độ quản lý, tạo nguồn thu nhập ổn định để cải thiện đời sống cho CB-CNV nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Chính yếu tố này đã giúp chúng tôi luôn có nguồn nhân lực ổn định, có tay nghề và  hết mình vì công việc góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu kế hoạch của Xí Nghiệp cũng như phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí: thực hiện và chịu trách nhiệm về mặt xã hội, luôn có hệ thống quản lý tốt để đảm bảo yêu cầu của Certificate BSCI bằng hình thức cải thiện liên tục, sửa chữa và đánh giá định kỳ, trao đổi thông tin cho người lao động.

 

Sản Phẩm :

Mặt hàng ngoại thất: bao gồm bàn, ghế, ghế nằm, dù tròn/vuông/chữ nhật… có tính năng kéo, gập hoặc thay đổi cho phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như giải trí, thương mại và công nghiệp. Nhờ áp dụng công nghệ hoàn thiện sản phẩm đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi mang tính độc nhất, mềm mại và bền đẹp.

 

Mặt hàng nội thất: bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp với nhiều kiển dáng đa dạng như bàn uống trà, ghế, sofa, bộ bàn ăn, giường, kệ, tủ, rương, cửa… 

 

Thanks .